Giấy phép khác

Xin giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại ở đâu?

Tư vấn về giấy phép khuyến mại

Doanh nghiệp trước khi tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mại, phải thực hiện thủ tục xin giấy phép khuyến mại hoặc đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Việc đăng ký hay tiến hành thủ tục xin giấy phép tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được việc đó, trừ những doanh nghiệp lớn và có bộ phận pháp chế riêng để lo giải quyết các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp.

xin-giay-phep-khuyen-mai-o-dau


Với các hình thức khuyến mại như: giảm giá bán hàng hóa, tặng hàng hóa…, doanh nghiệp cần phải thực hiện các thủ tục thông báo khuyến mại tới Sở Công thương nơi doanh nghiệp tổ chức thực hiện khuyến mại và tiến hành xin cấp phép.

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, Luật Trí Minh cung cấp dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép khuyến mại, tổ chức chương trình khuyến mại. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, nên Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm.

Về các thủ tục xin giấy phép khuyến mại, Quý doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ chi tiết và hiệu quả.

Xem thêm các dịch vụ về giấy phép con tại đây

Mọi thông tin xin liên hệ;

Công ty luật Trí Minh

Trụ sở chính: Tầng 8, Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội / Tel: 043.766.9599

Chi nhánh: Tầng 8, Số 151 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TpHCM / Tel:083.933.3323

 

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây