Giấy phép khác

Tư vấn xin giấy phép tổ chức sự kiện, hội thảo

Tư vấn giấy phép tổ chức sự kiện, hội thảo, event

Tổ chức sự kiện - Hội Thảo là một trong những hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động của Doanh nghiệp, tổ chức. Ngoài những lợi ích mang lại từ mục đích của việc tổ chức sự kiện - Hội thảo, nó còn giúp việc nâng cao và quảng bá thương hiệu hình ảnh rất uy tín đối với mỗi Doanh Nghiệp, Tổ chức hay cá nhân.

giấy phép tổ chức sự kiện hội thảo

Vậy để có được những sự kiện mang lại hiệu quả cao thì mỗi hoạt đồng nay được diễn ra thì cần được cơ quan quản lý cấp phép, điều này thì không hẳn đơn vị nào cũng nắm rõ về thủ tục xin giấy phép tổ chức sự kiện, hội thảo, dẫn tới tình trạng các hoạt động bị gián đoạn hoặc không đúng thời điểm, ảnh hưởng tới cơ hội cũng như hình ảnh của doanh nghiệp.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được những khó khăn này của Quý doanh nghiệp trong vấn đề chuẩn bị các thủ tục pháp lý để tiến hành tổ chức sự kiện, hội thảo. Luật Trí Minh cung cấp dịch vụ tư vấn cấp giấy phép tổ chức sự kiện, hội thảo. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, chính vì vậy Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào Luật Trí Minh.

Nếu như đơn vị của bạn đang có dự định và kế hoạch tổ chức sự kiện hội thảo. Qúy doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với Luật Trí Minh để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây