Giấy phép khác

Tư vấn xin giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại

TƯ VẤN XIN CẤP GIẤY PHÉP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Khuyến mại là gì?

Khuyến mại là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của các Đơn vị kinh doanh nhằm xúc tiến việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ bằng việc dành cho khách hàng nhiều ưu đãi, lợi ích khi mua hàng, khi sử dụng dịch vụ của mình. Nhân dịp những ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng hay thời điểm nhu cầu tăng cao, xúc tiến thương mại bằng khuyến mại là giải pháp hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của các Đơn vị kinh doanh nhằm đẩy tăng nhanh doanh thu và chớp đúng cơ hội kinh doanh.                     

Quý đơn vị đang có nhu cầu tư vấn lựa chọn hình thức khuyến mại phù hợp quy định của pháp luật cũng như việc thực hiện thủ tục xin phép thực hiện chương trình khuyến mại, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Là đơn vị tư vấn uy tín và chuyện nghiệp, Luật Trí Minh sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc pháp lý và miễn phí đưa ra những ý kiến tư vấn hữu ích về khuyến mại.

Luật Trí Minh hân hạnh được hợp tác và cung ứng Dịch vụ pháp lý tư vấn và đại diện thực hiện thủ tục xin phép thực hiện chương trình khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về việc xin giấy phép khuyến mại hoặc cần thêm thông tin chi tiết!

Rất mọng được hợp tác cùng Qúy Khách !

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 8, Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04-3766.9599 - Fax: 04-37669636

VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Phòng 804, Tầng 8, Số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08-3933 3323  - Fax: 08-3838 8868

Mail: lienhe@luattriminh.vn - Website:www.luattriminh.vn

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây