Tư vấn doanh nghiệp

Đặt tên công ty theo phong thủy mỗi người đơn giàn mà dễ nhớ

Phong thủy ngày nay đã là một phần không thể thiếu với cuộc sống của nhiều người. Từ xây nhà, cách bố trí nội thất hay còn được áp dụng để đặt tên công ty, doanh nghiệp. Việc đặt tên công ty theo phong thủy, tên cửa hàng, biển hiệu, thương hiệu... thuận phong thủy giúp thu hút tài vận và có thể giúp coongty, doanh nghiệp làm ăn phát đạt.

Đặt tên công ty theo phong thủys dẫn 

Luật Trí Minh hướng dẫn Đặt tên công ty theo phong thủy

1. Đặt tên công ty theo phong thủy - Quy tắc Âm Dương

Tên công ty đặt theo phong thủy là việc cần thiết, nhất là những công ty kinh doanh. Tên công ty tuân thủ theo phong thủy  luật Âm Dương, cần phải có sự cân bằng hài hòa.
Từ xưa đến nay Chữ Hán thường có những nét hài hòa tuân thủ phong thủy, công ty có thể dựa theo số nét bútlà chẵn hoặc lẻ.
Theo quan niệm Âm Dương thì tổng số nét chữ lẻ là âm và chẵn là dương. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà người ta dùng các chữ Hán và tính tổng số nét chữ để đặt tên,
Ví dụ: chữ Hưng có tổng các chữ là chẵn, Trang có tổng chữ cái là lẻ. Người ta hay lấy tên công ty có đủ cacr chẵn và lẻ đảm bảo sự cân bằng ngũ hành.
Xét về mặt sắp xếp thì các chữ theo thứ tự: Dương – Âm; Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương là đẹp. Chú ý nên tránh sắp xếp theo thứ tự: Âm – Dương – Âm và Dương – Âm – Dương.
 

2. Đặt tên công ty theo phong thủy - Theo mệnh

Hiện nay có nhiều các nguyên tắc quan trọng để đặt tên hay theo mệnh cho công ty. Theo quy định phong thủy, khi đặt tên công ty, doanh nghiệp theo phonh thủy cần kết hợp tương thích ngũ hành với nghề kinh doanh với bản mệnh của chủ doanh nghiệp để tìm ra tên đẹp theo phong thủy. 
Khi đặt tên công ty, doanh nghiệp theo mệnh gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào mệnh của chủ doanh nghiệp để tránh những mệnh khắc với nhau.
Trong ngũ hành có các mệnh tương sinh và tương khắc sau: Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ; Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc
Khi đặt tên thương hiệu, công ty theo phong thủy cần tuân thủ cả  mối quan hệ tương sinh, tương khắc cho phù hợp với ngxu hành Kim moccj thủy hòa thổ.

3. Đặt tên công ty theo phong thủy với tuổi

Đặt tên công ty theo các can gồm có: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhân Quý.
Đặt tên công ty theo các tuổi trong 12 con giáp:Tý, Sửu, Ngọ, Mùi, Dần, Mão, Thân,Thìn, Tị, Tuất, Hợi.
  • Chữ cái thuộc mệnh Kim: C, Q, R, S, X; 
  • Chữ cái thuộc mệnh mộc: G, K; 
  • Chữ cái thuộc mệnh Thủy: Đ, B, P, H, M; 
  • Chữ cái thuộc mệnh Hỏa: D, L,N,T,V;
  • Chữ cái thuộc mệnh Thổ: A, Y, E, U, O, I. 

4. Đặt tên công ty theo phong thủy - Bát quái

Mệnh cung của chủ doanh nghiệp, công ty phải hợp với quẻ của theo tên doanh nghiệp, công ty đó. Các càn bao gồm:  Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn , Khảm, Cấn, Khôn.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết "Đặt tên công ty theo phong thủy mỗi người đơn giàn mà dễ nhớ", trong trường hợp cần trao đổi chi tiết thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công Ty Luật Trí Minh chúng tôi, hãy liên hệ qua email “lienhe@luattriminh.vn” hoặc số ưu tiên 024 3766 9599 (Hà Nội) và 028 3933 3323 (TP.HCM). Trong trường hợp không liên lạc được với số máy bàn quý khách hãy gọi 0961 683 366 để được hỗ trợ kịp thời.

Tìm kiếm liên quan:

- đặt tên công ty theo mệnh thủy
- chấm điểm tên công ty theo phong thủy
- đặt tên công ty theo mệnh mộc
- đặt tên công ty theo mệnh kim

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây