Tư vấn doanh nghiệp

Đây là điều mà Doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững đều phải có.

Đây là điều mà Doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững đều phải có.

Trong những thành tựu của công cuộc đổi mới và đẩy mạnh hội nhập như hiện nay, các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế đã góp phần đáng kể cho công cuộc trên.

Và để đạt được hiệu quả cao, một yếu tố không thể thiếu đối với doanh nghiệp là tuân thủ luật pháp, trong đó phải kể đến sự trợ giúp về mặt pháp lý của giới luật sư.

Vậy bạn đã biết các luật sư mang đến những giá trị gì cho doanh nghiệp của mình chưa? Nếu chưa thì cùng đọc tiếp nhé.

Có nhiều tiêu chí để đánh giá khả năng của một doanh nghiệp, mà trong đó, một yếu tố quan trọng, không thể thiếu là sự tư vấn pháp lý của giới luật sư. Đặc biệt trong cơ chế thị trường và quá trình hội nhập hiện nay, sự trợ giúp pháp lý từ giới luật sư là một trong những điều kiện tiên quyết bảo đảm sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

doanh nghiệp cần luật sư

Tuy nhiên, hiện nay ở nước ta không phải tất cả các doanh nghiệp đều biết được điều đó, và chưa thực sự quan tâm tới vấn đề này. Có không ít doanh nghiệp cho rằng vai trò của luật sư trong lĩnh vực tư vấn rất thấp bởi có không ít công việc bản thân doanh nghiệp có thể tự làm mà không cần tới sự trợ giúp pháp lý của luật sư. Có những doanh nghiệp không muốn mất một khoản chi cho các dịch vụ pháp lý nên họ cũng không nghĩ tới việc mời luật sư tư vấn thường xuyên hay tư vấn theo vụ việc cho họ.

Xuất phát từ những quan niệm nêu trên nên trong một thời gian khá dài ở nước ta mối quan hệ giữa giới doanh nghiệp với giới luật sư chưa được gần gũi và gắn bó. Nhiều doanh nghiệp còn chưa hiểu luật sư sẽ giúp được gì cho họ và ngược lại, không ít luật sư lại đặt vấn đề doanh nghiệp đang cần gì ở mình. Tuy nhiên, không có nghĩa luật sư hoặc tổ chức hành nghề luật sư nào cũng có thể làm tốt được các vai trò nêu trên. Chỉ những luật sư giỏi thực sự và uy tín mới hoàn thành tốt những vai trò ấy một cách tốt nhất. Điều này càng khẳng định tiêu chí đánh giá khả năng một doanh nghiệp là luật sư nào tư vấn và điều đó sẽ góp phần quyết định sự thành công của doanh nghiệp đó trong bối cảnh Việt Nam tham gia vào WTO như hiện nay cũng như khẳng định rõ nét vai trò, vị thế của giới luật sư.

Vậy tìm luật sư giỏi ở đâu? Tìm như thế nào ?

CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH - Là đơn vị tư vấn pháp lý uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua. Uy tín và chất lượng đã được khẳng định bởi khách hàng thông qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi biết doanh nghiệp của bạn cần điều gì. Và mong muốn đóng góp vào sự phát triển của Qúy doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển bển vững của hệ thống kinh tế nước nhà.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn luật và sử dụng dịch vụ pháp lý uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hình thức sau.

Hotline - 0906.998.696 | Email: lienhe@luattriminh.vn

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 8 – Khối Văn phòng – Tòa nhà Việt / Viet Tower (Parkson Thái Hà), Số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Tel: (+84)-4.3766.9599   –   Fax: (+84)-4.3766.9636

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Lầu 8, Phòng 804, Số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TpHCM

Tel: (+84)- 8.3933.3323  –  Fax: (+84)- 8.3838.8868

Website: www.triminhlaw.com / www.luattriminh.vn

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây