Giấy phép khác

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Hà Nội

Tư vấn về thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu thủ tục công bố chất lượng sản phẩm tại Hà Nội? Bạn chưa biết đăng ký công bố chất lượng sản phẩm ở đâu?. Trong bài viết dưới đây Luật Trí Minh xin đưa ra những thông tin hữu ích về việc công bố chất lượng sản phẩm tại Hà Nội. Trường hợp Bạn có nhu cầu được tư vấn một cách chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, mà hoàn toàn miễn phí tư vấn thông qua các cách liên hệ sau;

>> LIÊN HỆ TƯ VẤN <<

cong-bo-chat-luong-san-pham

Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm bao gồm;

1. Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng .

2. Quyết định của chủ cơ sở sản xuất thực phẩm ban hành tiêu chuẩn cơ sở (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói .0

3. Quy trình sản xuất thực phẩm cơ sở  (vẽ riêng hoặc vẽ kèm trong bản công bố)

4. Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam (bản sao công chứng).

5. Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định.

6. Mẫu có gắn nhãn và nhãn hoặc dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm phù hợp với pháp luật về nhãn (có đóng dấu của thương nhân).

7. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc Giấy chứng nhận đã được cấp (bản sao).

8. Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).

9. Bản sao biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ và lệ phí cấp số chứng nhận cho cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.

Trên đây là thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Hà Nội. Qúy bạn đọc có nhu cầu hãy liên hệ với Luật Trí Minh để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hiệu quả nhất.

>> LIÊN HỆ TƯ VẤN <<

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây