Thành lập công ty cổ phần

THAY ĐỔI NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CÔNG TY CỔ PHẦN

Công ty luật Trí Minh – Tư vấn thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cổ phần.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý.

Hãng Luật Trí Minh chúng tôi xin tư vấn về hồ sơ, thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cổ phẩn để Qúy Khách cùng Bạn đọc tiện tham khảo như sau.

1.Hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cổ phần

- Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty (theo mẫu)

- Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của người thay thế làm đại diện theo pháp luật của công ty;

- Quyết định bằng văn bản và bản sao Biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông (nếu làm thay đổi Điều lệ)/Hội đồng quản trị (nếu không làm thay đổi Điều lệ) về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật;

- Bản sao hợp lệ Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (trường hợp Người đại diện theo pháp luật là Giám đốc của Công ty có kinh doanh ngành, nghề mà pháp luật chuyên ngành yêu cầu Giám đốc phải có chứng chỉ hành nghề).

2.Lưu ý về thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cổ phần.thay-doi-nguoi-dai-dien-theo-phap-luat-cong-ty-co-phan

Khi nhận kết quả giải quyết hồ sơ, người đến nhận phải mang các giấy tờ sau:

- Phiếu biên nhận và hẹn trả kết quả giải quyết hồ sơ.

- Bản chính Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (còn hiệu lực).

- Nếu không phải người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp trực tiếp đến nhận kết quả thì phải có giấy giới thiệu hoặc văn bản uỷ quyền theo quy định của pháp luật của người đại diện theo pháp luật cho người đến nhận kết quả.

- Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh /giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

- Bản chính giấy chứng nhận đăng ký thuế (trường hợp doanh nghiệp chưa được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo mẫu mới hiện nay).

Mọi thắc mắc về thủ tục hồ sơ hay có yêu cầu dịch vụ. Qúy Khách có thểliên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 024 3766 9599 (Hà Nội) và 028 3933 3323 (TP.HCM) để được hỗ trợ kịp thời.

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP – LUẬT TRÍ MINH

Yêu cầu dịch vụ:lienhe@luattriminh.vn

Tham khảo thêm dịch vụ: www.luattriminh.vn

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúy Khách !

Trân trọng !

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây