Chia tách hợp nhất

Tư vấn hợp nhất công ty tại Hà Nội và TP.HCM

Dịch vụ tư vấn hợp nhất công ty tại Luật Trí Minh

Luât Trí Minh đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hợp nhất công ty chuyên nghiệp, hiệu quả. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, sẽ giúp Qúy Khách hoàn thành quy trình hợp nhất doanh nghiệp một cách nhanh chóng, đúng quy định của pháp luật, đảm bảo hiệu quả hoạt động của Qúy Doanh nghiệp:

Luật sư tư vấn hợp nhất công ty - Hotline 0961.683.366

Tư vấn hợp nhất công ty tại Luật Trí Minh

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ Qúy Khách, cùng hồ sơ và tài liệu liên quan. Luật Trí Minh sẽ tiến hành phân tích và đánh giá vụ việc, cũng như đưa ra các nhận định cụ thể giúp Khách hàng nắm được.

Tiếp theo chúng tôi sẽ tư vấn:

  • Tư vấn về những vấn đề liên quan về quy trình hợp nhất doanh nghiệp, thủ tục đóng mã số thuế tại Cơ quan thuế quản lý và đăng ký doanh nghiệp nhận sáp nhập tại Sở kế hoạch đầu tư.
  • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ chuẩn theo yêu cầu của khách hàng và theo quy định của pháp luật;
  • Đại diện cho khách hàng làm việc tại các cơ quan nhà nước trong suốt quá trình nộp và xử lý hồ sơ cho đến khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

Một số lưu ý khi hợp nhất công ty:

  • Hợp đồng sáp nhập phải được gửi đến tất cả các chủ nợ và thông báo cho người lao động biết trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày thông qua hợp đồng sáp nhập;
  • Trường hợp sáp nhập mà công ty nhận sáp nhập có thị phần từ 30% - 50% trên thị trường liên quan thì người đại diện theo pháp luật của công ty thông báo cho cơ quan quản lý cạnh tranh trước khi tiến hành sáp nhập, trừ trường hợp pháp luật về cạnh tranh có quy định khác.
  • Cấm các trường hợp sáp nhập mà công ty nhận sáp nhập có thị phần trên 50% trên thị trường liên quan, trừ trường hợp pháp luật về cạnh tranh có quy định khác.

Để được biết thêm về thủ tục, hay các lưu ý ở những trường hợp cụ thể. Qúy Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúy Khách !

Chúc Qúy Khách Sức Khỏe - Thành Công !

Trân trọng !

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây