Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư Đài Loan tại Việt Nam

THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN ĐÀI LOAN TẠI VIỆT NAM

Theo Luật Đầu tư năm 2014 quy định liên quan đến việc thành lập công ty vốn Đài Loan tại Việt Nam. Nhà đầu tư Đài Loan đủ điều kiện có quyền thành lập công ty Đài Loan 100% vốn nước ngoài hoặc công ty góp vốn cổ phần trên quóc gia Việt Nam. Công ty vốn Đài Loan được thành lập và hoạt động phải tuân thủ 100% luật pháp ở nước Việt Nam

Luật Trí Minh tư vấn hồ sơ, thủ tục thành lập công ty vốn Đài Loan tại Việt Nam

(nguồn ảnh: theleader.vn)

1. Điều kiện thành lập công ty có vốn đầu tư Đài Loan tại Việt Nam:

Để được thành lập công ty có vốn đầu tư Đài Loan tại Việt Nam các doanh nghiệp, cá nhân cần tuân thủ các điều kiện sau đây:

-       Phải đáp ứng đủ điều kiện về tỷ lệ vốn của công ty nước ngoài khi đầu tư váo Việt Nam.

-       Đáp ứng đù điều kiện về hình thức đầu tư được quy định.

-      Phải tuân thù điều lệ về phạm vi đầu tư

-      Phải là đối tác của Việt Nam đã  tham gia thực hiện hoạt động đầu tư

-      Đáp ứng đủ một số điều kiện đầu tư khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

2. Các bước thành lập công ty có vốn đầu tư tại Đài Loan:

  • Bước 01: Các cá nhân, tổ chức Đài Loan thực hiện đăng ký dự án đầu tư để được cấp giấy chứng nhận đầu tư và được sự chấp nhận từ phí cơ quan nhà nước Việt Nam.
  • Bước 02: Hoàn thiện thủ tục đăng thành lập công ty đầu tư Đài Loan theo đúng quy định.
  • Bước 3: Nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng có thẩm quyền và đợi phê duyệt, trong trường hợp hò sơ không được duyệt. Đại diện bên nộp đơn cần hoàn thiện lại thủ tục thành lập công ty Đài Loan tại Việt Nam.
  • Nhận kết quả phê duyệt. Công bố mẫu con dấu và hoàn thiện các thru tục còn lại như đăng ký thuế, treo biển hiệu và một số thủ tục khác liên quan đến góp vốn điều lệ.

Vì giải pháp, phương án đầu tư tốt nhất, vì cần đảm bảo làm đúng mọi thủ tục, công việc cần thiết ngay từ đầu, cần một hãng luật lớn uy tín tại Việt Nam, hãy liên hệ và hợp tác cùng Công ty Luật Trí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, các cộng sự rộng khắp Việt Nam, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty Luật Trí Minh hân hạnh và sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng các Nhà đầu tư trong suốt quá trình đầu tư và phát triển tại Việt Nam.

Đến với Công ty Luật Trí Minh, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ đại diện soạn thảo hồ sơ liên quan đến việc đăng ký thành lập công ty có vốn đầu tư tại Việt Nam.

  • Luật Trí Minh nhân tư vấn hình thức đầu tư,thành lập công ty, thành lập văn phòng nước ngoài tại Việt Nam, được đại diện cho khách hàng hoàn thiện thủ tục thành lập công ty Đài Loan tại Việt Nam, và hoạt động hướng dẫn khách hàng kinh doanh, dựa trên luật pháp Việt Nam...
  • Ngoài ra Luật Trí Minh còn tham gia vào các hoạt động: Tư vấn quy chế quản lý nội bộ; Tư vấn đăng ký và bảo hộ thương hiệu; Tư vấn hợp đồng; Tư vấn điều chỉnh, mở rộng hoạt động kinh doanh; Tư vấn lao động, Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài; Tư vấn thuế và bảo hiểm xã hội; Tư vấn giải quyết tranh chấp, …
  • Gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên: Công ty Luật Trí Minh tư vấn pháp luật và phụ trách pháp chế thường xuyên trong quá trình hoạt động và phát triển không ngừng của Nhà đầu tư Đài Loan và Công ty Đài Loan được thành lập tại Việt Nam.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết tư vấn "Thành lập công ty có vốn đầu tư Đài Loan tại Việt Nam", trong trường hợp cần trao đổi chi tiết thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công Ty Luật Trí Minh chúng tôi, hãy liên hệ qua email “lienhe@luattriminh.vn” hoặc Hotline 024 3766 9599 (Hà Nội) và 028 3933 3323 (TP.HCM). Trong trường hợp không liên lạc được với số máy bàn quý khách hãy gọi 0961 683 366 để được hỗ trợ kịp thời.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Tư vấn thành lập công ty đài loan tại Việt Nam
  • thủ tục thành lập công ty vốn đài loan
  • công ty có vốn đầu tư Đài loan

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây