Luật sư tranh tụng

Luật sư tranh tụng tại toà án

Công ty luật Trí Minh - Luật sư tranh tụng tại tòa án

Công ty luật Trí Minh cung cấp tư vấn dịch vụ luật sư tranh tụng tại toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.
Luật sư tranh tụng Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp tại Toà án các cấp, Công ty luật Trí Minh đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách trong các vụ việc, vụ án như: hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, đất đai, hành chính, hôn nhân và gia đình… Theo đó, Luật Trí Minh cung cấp dịch vụ Luật sư tranh tụng tại tòa án theo yêu cầu của quý khách như:

  • Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.
  • Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.
  • Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.
  • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.
  • Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.
  • Bào chữa cho người bị nghi là tội phạm trong vụ án hình sự.
  • Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

Hãy đến với Công ty luật Trí Minh chắc chắn bạn sẽ giải quyết được các vấn đề khó khăn nan giải mà bạn và người thân đang mắc phải một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Với đội ngũ luật sư giỏi và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành và mang đến cho xã hội nhiều phương pháp giải quyết vấn đề một cách triệt để và toàn diện hơn nữa.
Mọi chi tiết liên hệ Công ty luật Trí Minh để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!

Qúy khách có thể liên hệ SĐT: 0961.683.366 / Email:lienehe@luattriminh.vn ( Qúy khách có thể liên hệ ngay bây giờ)

Xem thêm bài viết liên quan: Luật sư tranh tụng hình sự

Từ khóa tìm kiếm: tìm luật sư tranh tụng, luật sư tranh tụng hà nội, luật sư tranh tụng tphcm, dịch vụ luật sư tranh tụng, luật sư tranh tụng uy tín

Tham khảo các bài viết ở chuyên mục: Tin tức pháp luật
 

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây