Luật sư tranh tụng

LUẬT SƯ TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP KINH DOANH THƯƠNG MẠI

Tư vấn về giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại | Luật sư tư vấn

Tranh chấp kinh doanh thương mại - Ngày nay trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp, khó có thể tránh khỏi những tranh chấp trong hoạt động kinh doanh đối với các đơn vị khác, và việc xảy ra những tranh chấp không đáng có sẽ gây ảnh hưởng lớn hình ảnh cũng như hoạt động kinh doanh của chính doanh nghiệp liên quan đến tranh chấp.

Để giúp các doanh nghiệp xử lý những tranh chấp kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty luật Trí Minh với đội ngũ luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng thụ lý rất nhiều những vụ việc liên quan đến việc giải quyết tranh chấp của các doanh nghiệp lớn, với những tình tiết phức tạp.

Chúng tôi mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của Qúy Khách. Trong trường hợp không thể hòa giải được. Chúng tôi cũng có đội ngũ luật sư tranh tụng sẵn sàng giúp đỡ doanh nghiệp tiến hành các thủ tục và tham gia tố tụng, để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng.

- Tư vấn thủ tục, hồ sơ khởi kiện giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại

- Điều tra và thu thập hồ sơ, chứng cứ, tài liệu về vụ việc

- Soạn thảo đơn từ, văn bản liên quan

- Tham gia tố tụng tại tòa bảo vệ quyền lợi khách hàng,

Qúy doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết tranh chấp trong kinh doanh. Hãy để chúng tôi bảo vệ quyền lợi và giải quyết nhanh chóng những tranh chấp trên của doanh nghiệp bạn.

Hotline: 0906.998.696 / VP Hà Nội: 043.766.9599 - VP HCM:083.933.3323

Qúy doanh nghiệp cũng có thể gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua Email:lienhe@luattriminh.vn

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Qúy Doanh Nghiệp !

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây