Tin tức Triminhlaw

Tại sao các doanh nghiệp nên có luật sư tư vấn thường xuyên cho mình? 1

Mục lục

Luật sư tư vấn thường xuyên sự cần thiết cho mỗi một doanh nghiệp

Trong những thành tựu của công cuộc đổi mới, các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế đã góp phần đáng kể.

Và để đạt được hiệu quả cao, một yếu tố không thể thiếu đối với doanh nghiệp là tuân thủ luật pháp, trong đó phải kể đến sự trợ giúp về mặt pháp lý của giới luật sư.

Có nhiều tiêu chí để đánh giá khả năng của một doanh nghiệp, mà trong đó, một yếu tố quan trọng, không thể thiếu là sự tư vấn pháp lý của luật sư. Đặc biệt trong cơ chế thị trường và quá trình hội nhập hiện nay, sự trợ giúp pháp lý từ giới luật sư là một trong những điều kiện tiên quyết bảo đảm sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay ở nước ta không phải tất cả các doanh nghiệp đều biết được điều đó.

Có không ít doanh nghiệp cho rằng vai trò của luật sư trong lĩnh vực tư vấn rất thấp bởi có không ít công việc bản thân doanh nghiệp có thể tự làm mà không cần tới sự trợ giúp pháp lý của luật sư. Có những doanh nghiệp không muốn mất một khoản chi cho các dịch vụ pháp lý nên họ cũng không nghĩ tới việc mời luật sư tư vấn thường xuyên hay tư vấn theo vụ việc cho họ. Xuất phát từ những quan niệm nêu trên nên trong một thời gian khá dài ở nước ta mối quan hệ giữa giới doanh nghiệp với giới luật sư chưa được gần gũi và gắn bó. Nhiều doanh nghiệp còn chưa hiểu luật sư sẽ giúp được gì cho họ và ngược lại, không ít luật sư lại đặt vấn đề doanh nghiệp đang cần gì ở mình. Tuy nhiên, không có nghĩa luật sư hoặc tổ chức hành nghề luật sư nào cũng có thể làm tốt được các vai trò nêu trên. Chỉ những luật sư thực sự có chất lượng và uy tín mới hoàn thành tốt những vai trò ấy một cách tốt nhất. Điều này càng khẳng định tiêu chí đánh giá khả năng một doanh nghiệp là luật sư nào tư vấn và điều đó sẽ góp phần quyết định sự thành công của doanh nghiệp đó trong bối cảnh Việt Nam tham gia vào WTO như hiện nay cũng như khẳng định rõ nét vai trò, vị thế của giới luật sư.

Luật Trí Minh. Chúng tôi là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín trong hơn 14 năm qua, đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được khách hàng tin tưởng và sử dụng thường xuyên cho doanh nghiệp của mình. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực doanh nghiệp nói riêng và tư vấn pháp luật nói chung.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những khó khăn hay những vấn đề mà doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sẽ gặp phải. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ không phải lo lắng vì đã có sự hiện diên của luật sư tư vấn. Mọi vấn đề pháp lý sẽ được giải quyết theo những phương án tối ưu nhất và có lợi cho doanh nghiệp của Bạn.

Quý khách hàng khi có nhu cầu tư vấn, tham khảo ý kiến của Luật sư sẽ liên hệ theo các cách sau:

 1. Liên hệ gặp trực tiếp bằng cách tới trụ sở của Luật Trí Minh tại Hà Nội và TPHCM.
 2. Gửi thư yêu cầu/fax/email yêu cầu tư vấn; (Email:lienhe@luattriminh.vn)
 3. Gọi điện thoại tới Văn phòng của chúng tôi hoặc gọi trực tiếp cho Luật sư để được tư vấn;( Hotline: 0961.683.366)
 4. Trao đổi trực tuyến thông tin với bộ phận hỗ trợ trực tuyến ngay trên website: www.luattriminh.vn

Ngoài ra có thể có các cách thức khác tùy theo sự sắp xếp của hai bên.

Khi nhận được yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ thực hiện việc tư vấn trong một thời gian hợp lý theo yêu cầu từ quý khách hàng.

 • CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH - TRI MINH LAW FIRM

  • Hà Nội: Tầng 5, Số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa

  • SĐT: (024).3766.9599

  • HCM: Tầng 11, Tòa Nhà 246, Số 246 Cống Quỳnh, P Phạm Ngũ Lão, Q1

  • SĐT: (028).3933.3323

  • Email: contact@luattriminh.vn

  • https://www.luattriminh.vn

GỌI LUẬT SƯ | YÊU CẦU BÁO PHÍ | ĐẶT LỊCH HẸN

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây