Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Tư vấn thành lập công ty vốn FDI tại Việt Nam

Tư vấn thành lập công ty vốn FDI tại Việt Nam

Thành lập công ty FDI là một trong những hình thức đầu tư trực tiếp của nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam. Đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cùng với việc thành lập công ty thì nhà đầu tư sẽ đồng thời thành lập kèm nhà máy để công ty có thể đi vào hoạt động với ngành nghề của mình.

Việc Việt Nam trở thành một thành viên của Tổ chức Kinh tế Thế giới (WTO), và mới đây nhất là Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), đã tạo điều kiện giúp Việt Nam trở thành một thị trường tiềm năng cho nhà đầu tư từ khắp các quốc gia trên Thế giới. Tuy nhiên, việc đầu tư vào một thị trường nước ngoài, sẽ yêu cầu sự cẩn trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng về môi trường cũng như pháp luật của quốc gia đó.

Thành lập công ty nước ngoài tại việt nam

Đối với nhà đầu tư nước ngoài, nếu thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thì theo quy hoạch của một số địa phương, nhà đầu tư sẽ phải đặt nhà máy trong các khu công nghiệp, khu chế xuất hoặc khu công nghệ cao để xử lý ô nhiễm môi trường, tiếng ồn.

Các luật sư của Công ty Luật Trí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những tư vấn giá trị và sâu sắc nhất để các nhà đầu tư có thể thành lập công ty, nhà máy và vận hành hoạt động của các công ty, nhà máy đó một cách trơn tru và tích cực nhất.

Khi là đối tác pháp lý của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ pháp lý tổng thể sau:

  • Tư vấn pháp luật và chính sách về việc thành lập công ty, nhà máy tại Việt Nam;
  • Hỗ trợ tìm địa điểm đặt công ty, nhà máy tại Việt Nam;
  • Cung cấp các chính sách về thuế, lao động… phục vụ cho việc hoạt động của công ty, nhà máy tại Việt Nam;
  • Soạn thảo các hồ sơ, tài liệu để thành lập công ty, nhà máy tại Việt Nam;
  • Đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ, giải trình hồ sơ tại cơ quan cấp phép và theo dõi quá trình cấp phép cho công ty, nhà máy tại Việt Nam;
  • Các dịch vụ hỗ trợ khác: dịch, hợp pháp hóa, công chứng…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các hoạt động hỗ trợ sau khi thành lập như:


Để được tư vấn chi tiết và chính xác hơn về vấn đề thành lập công ty FDI tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi, từ đó chúng tôi có thể giải đáp những vấn đề của Qúy nhà đầu tư một cách hiệu quả.

Hotline: 0961.683.366 / Email:lienhe@luattriminh.vn ( Qúy nhà đầu tư có thể Gọi ngay bây giờ )

Xem thêm các bài tư vấn từ chuyên mục: tư vấn thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây