Nhãn hiệu

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội và TPHCM

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho các doanh nghiệp, đây là một trong những dịch vụ uy tín và được đánh giá cáo từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Luật Trí Minh.

Vậy nhãn hiệu độc quyền là gì?

Nhãn hiệu hàng hóa độc quyền là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều mầu sắc; được sử dụng để đảm bảo khả năng phân biệt hàng hoá của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá của chủ thể khác; đã được đăng ký dưới danh nghĩa Nhãn hiệu hàng hóa tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình, các Đơn vị kinh doanh thường thiết kế và đăng ký sử dụng độc quyền một hoặc một số Nhãn hiệu hàng hóa cụ thể.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền danh cho những đối tượng nào?

- Cá nhân kinh doanh có sản phẩm 

- Doanh nghiệp 

- Các tổ chức hoạt động

Tại sao cần phải đăng ký nhãn hiệu độc quyền?

  • Đăng ký nhãn hiệu độc quyền và nhãn hiệu dịch vụ là một thủ tục nhằm xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình. vì nhãn hiệu hàng hóa được coi là một thứ tài sản của doanh nghiệp (tài sản trí tuệ).
  • Nói chung, việc đăng ký nhãn hiệu không phải là đòi hỏi có tính chất bắt buộc nhưng nếu không làm thủ tục đăng ký, nhãn hiệu sẽ bị làm giả, nhái hoặc bị nhầm lẫn với những nhãn hiệu khác dẫn đến rất nhiều rủi ro.
  • Một nhãn hiệu không được đăng ký, tức là không có cơ sở pháp lý để pháp luật bảo hộ. khi có người khác sử dụng nhãn hiệu gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của quý vị và cho cùng loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà quý vị đang kinh doanh, quý vị bị rơi vào trạng thái bị cạnh tranh trực diện, quý vị bị mất thị phần và mọi thành quả xây đắp cho nhãn hiệu đó (quảng cáo, tiếp thị, uy tín được xác lập trong tiềm thức khách hàng) đều bị đối thủ cạnh tranh khai thác.
  • Khi đó, quý vị phải nhờ pháp luật can thiệp. trong tình thế nhãn hiệu không được đăng ký, dường như không thể nhận được sự can thiệp của pháp luật bởi vì pháp luật không bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa không đăng ký.

Qúy bạn đọc có nhu cần cần được tư vấn chi tiết hơn về đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên pháp lý hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

>> LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây