Bảo hộ thương hiệu

TƯ VẤN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU

Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu

Trước thực trạng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ ngày càng tinh vi trên thị trường như hiện nay bằng việc giả nhãn hiệu, giả kiểu dáng đã dẫn đến có rất nhiều mặt hàng thật giả lẫn lộn làm cho người tiêu dùng khó phân biệt qua hình thức bên ngoài, từ đó ảnh hưởng lớn đến uy tín thương hiệu và doanh thu của doanh nghiệp.

- Đăng ký bản quyền tác giả

- Tư vấn đăng ký sáng chế

- Tư vấn nhượng quyền thương mại

- Đăng ký sáng chế và giải pháp hữu ích

Vì thế để bảo vệ uy tín thương hiệu và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh bền vững cho doanh nghiệp thì việc đăng ký xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu hàng hoá chính là lợi ích lâu dài của doanh nghiệp. Qua đó cho thấy, việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chính là cơ sở pháp lý giúp chủ doanh nghiệp chống lại các hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm của mình và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình, cũng như bảo vệ quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp. Luật Trí Minh cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu. Dịch vụ được tư vấn bởi các luật sư giỏi chuyên về sở hữu trí tuệ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

VP Hà Nội: 043.766.9599

VP HCM: 083.933.3323

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu gồm có;

1.Tờ khai đăng ký theo mẫu quy định

2.Các  mẫu nhãn hiệu dự định bảo hộ

3.Giấy uỷ quyền ( nếu hồ sơ nộp thông qua đại diện)

4.Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Để được tư vấn chi tiết và hiệu quả. Qúy doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Luật Trí Minh để được các luật sư tư vấn về việc đăng ký thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác và đồng hành cùng quý vị !

Tran trọng !

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây