Tư vấn đầu tư

Tư vấn đầu tư sang Philippines

Mục lục

Đầu tư ra nước ngoài là một xu thế tất yếu trong quá trình phát triển và hội nhập của các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, những năm gần đây, các doanh nghiệp Việt Nam đã xâm nhập và mở rộng thị trường đầu tư tại Philippines.

                                                    

Các doanh nghiệp Việt Nam có thể đầu tư sang Philippines theo các hình thức: 

- Thành lập tổ chức kinh tế theo quy định của pháp luật Philippines; 

- Đầu tư theo hình thức hợp đồng tại Philippines; 

- Góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp của tổ chức kinh tế tại Philippines để tham gia quản lý tổ chức kinh tế đó; 

- Mua, bán chứng khoán, giấy tờ có giá khác hoặc đầu tư thông qua các quỹ đầu tư chứng khoán, các định chế tài chính trung gian khác tại Philippines;  

- Các hình thức đầu tư khác theo quy định của pháp luật Philippines. 

 

Đầu tư sang Philippines giúp các doanh nghiệp thâm nhập sâu vào thị trường thế giới, tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt hơn, nhờ đó mà nâng cao hiệu quả sử dụng vốn. Bên cạnh đó còn góp phần làm tăng nội lực kinh doanh; phát triển vốn vô hình của mình: thương hiệu, công nghệ, bí quyết công nghệ; có điều kiện phân tán rủi ro kinh doanh, điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thế giới đầy biến động về kinh tế – chính trị như hiện nay.

Là Hãng luật uy tín và chuyên nghiệp, Công ty Luật Trí Minh hân hạnh được hỗ trợ tư vấn miễn phí quý khách hàng về những thông tin cần biết, khó khăn, vướng mắc có thể gặp phải khi tiến hành hoạt động đầu tư ra sang Philippines. Bên cạnh đó, Công ty Luật Trí Minh hân hạnh được cung ứng dịch vụ pháp lý chất lượng cao tư vấn và đại diện quý Khách hàng thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến quá trình đăng ký đầu tư sang Philippines đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho Quý khách hàng. Trong gói dịch vụ này, Công ty Luật Trí Minh sẽ tư vấn pháp luật chi tiết, tư vấn chuẩn bị giấy tờ, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ, đại diện làm việc tại cơ quan nhà nước, hỗ trợ giao nhận giấy tờ và bàn giao kết quả tận nơi. Ngoài ra, Công ty LuậtTrí Minh còn cung cấp gói dịch vụ hậu mãi hỗ trợ miễn phí hấp dẫn.

Hãy nhấc máy, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

 • CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH - TRI MINH LAW FIRM

  • Hà Nội: Tầng 5, Số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa

  • SĐT: (024).3766.9599

  • HCM: Tầng 11, Tòa Nhà 246, Số 246 Cống Quỳnh, P Phạm Ngũ Lão, Q1

  • SĐT: (028).3933.3323

  • Email: contact@luattriminh.vn

  • https://www.luattriminh.vn

GỌI LUẬT SƯ | YÊU CẦU BÁO PHÍ | ĐẶT LỊCH HẸN

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây