Tin tức Triminhlaw

Thư gửi chúc mừng năm mới 2018 tới quý khách và bạn đọc của Luật Trí Minh

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối Tác !

Trước tiên, Công ty Luật TNHH Trí Minh (Luật Trí Minh) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, và ủng hộ đối với dịch vụ tư vấn pháp lý do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Luật Trí Minh rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân Mậu Tuất, Luật Trí Minh xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một năm mới Sức Khỏe dồi dào, ngập tràn Hạnh Phúc, An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Thưa Quý khách hàng, với slogan “By your side Guide your way!”, Luật Trí Minh đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm Mậu Tuất 2018. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi luôn hiểu cần phải nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa Luật Trí Minh xin được gửi tới Quý khách hàng cùng Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng và Đối tác của Luật Trí Minh đón xuân Mậu Tuất 2018 tràn ngập Niềm vui và Hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với Luật Trí Minh !

Trân trọng !

CÔNG TY LUẬT TNHH TRÍ MINH

Giám đốc

Luật sư Nguyễn Minh Anh

thiep-chuc-mung-nam-moi-2018

 • CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH - TRI MINH LAW FIRM

  • Hà Nội: Tầng 5, Số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa

  • SĐT: (024).3766.9599

  • HCM: Tầng 11, Tòa Nhà 246, Số 246 Cống Quỳnh, P Phạm Ngũ Lão, Q1

  • SĐT: (028).3933.3323

  • Email: contact@luattriminh.vn 

  • https://www.luattriminh.vn

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây