Luật sư tư vấn ly hôn

TƯ VẤN VÀ GIẢI QUYẾT LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

Tư vấn và giải quyết Ly hôn đơn phương 

Khi mới bắt đầu cuộc sống hôn nhân gia đình chúng ta luôn nghĩ rằng đó là cuộc sống hạnh phúc vui vẻ đầy yêu thương mà chúng ta quên mất rằng còn phải đối mặt với với vô vàn khó khăn khác đến từ nếp nghĩ, quan điểm sống hay đơn gian các cách thức sinh hoạt. Nếu bản thân mỗi người không chịu thích ứng thì việc tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân rất dễ nảy sinh và khi đã không còn hạnh phúc trong đời sống hôn nhân gia đình thì việc ly hôn là tất yếu. Có người đơn giản không sống được với nhau thì chia tay nhưng cũng có những người cố chấp không chấp nhận vì vô số những lý do khác nhau điều này dẫn tới việc sống chung không đạt được thậm chí dẫn đến tình trạng căng thẳng, mất niềm tin vào cuộc sống.

>> Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài

Chính vì những khúc mắc, những lý do mà nhiều khi một bên không muốn ly hôn dẫn tới việc ly hôn không thể diễn ra và chính lúc này vai trò của Luật sư trong việc tư vấn và giải quyết ly hôn đơn phương góp phần quan trọng để giải quyết vấn đề. Đến với Luật sư bạn sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích dựa trên hoàn cảnh thực tế đặc thù của mình và cách thức để có thể tiến hành việc đơn phương ly hôn một cách nhanh nhất tránh việc tốn thất công sức, thời gian đồng thời bảo vệ tối đa quyền lợi của mình.

Luật Trí Minh với đội ngũ luật sư uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết vấn đề ly hôn nói chung và ly hôn đơn phương nói riêng sẽ giải quyết vấn đề ly hôn đơn phương của bạn một cách thấu đáo, triệt để những công việc Luật Trí Minh sẽ tiến hành bao gồm:

- Tư vấn ly hôn đơn phương: căn cứ ly hôn, việc nuôi con và chia tài sản ly hôn (nếu có), ...;

- Những vấn đề về hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị;

- Phương án để việc ly hôn được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng.

Tại sao nên thuê luật sư giải quyết lý hôn?

Hãy đến với Luật Trí Minh để được tư vấn, giải quyết vấn đề ly hôn của mình nhanh nhất.

CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 8, Số 1, Thái Hà( Viettower), Đống Đa, Hà Nội - SĐT:043.766.9599

Văn phòng HCM: Tầng 8, Số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM - SĐT:083.933.3323

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây