Tư vấn đầu tư ra nước ngoài

Tư vấn thủ tục đầu tư sang Campuchia năm 2018

Tư vấn đầu tư cho cá nhân, doanh nghiệp vào Campuchia

Quan hệ hợp tác giữa hai nước trong những năm qua đã được tăng cường cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Trong những năm qua, hai nước đã tạo ra được một môi trường pháp lý thuận lợi về nhiều mặt thương mại, dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp và hàng hóa của nhau. Các cơ chế, chính sách về quản lý các hoạt động đầu tư sang campuchia qua biên giới đã được triển khai thực hiện thống nhất trên phạm vi cả hai nước. Kim ngạch buôn bán hai chiều giữa hai nước không ngừng tăng, năm sau cao hơn năm trước.

Tư vấn đầu tư sang campuchia để hiệu quả ?

(nguồn ảnh: laodongngoainuoc.vn)

Hiểu được nhu cầu đầu tư sang Campuchia của nhà đầu tư Việt Nam ngày càng gia tăng, Luật Trí Minh cung cấp dịch vụ hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà đầu tư thực hiện các dự án của mình tại Campuchia một cách hiệu quả, và không gặp bất cứ trở ngại, khó khăn nào về thủ tục pháp lý khi thực hiện đầu tư tại đây.

Dịch vụ tư vấn đầu tư vào campuchia của Luật Trí Minh sơ bộ như sau:

Bước 1: Trước khi triển khai dự án đầu tư ra campuchia, Nhà đầu tư phải tiến hành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam. 

Luật Trí Minh tư vấn cho Khách hàng trong việc xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào campuchia hoặc đầu tư ra nước ngoài, trong công việc này, chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục cho quý khách để đủ điều kiện đầu tư ra nước ngoài, cũng như thay mặt và đại diện khách hàng tiến hành thực hiện các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng.

Bước 2: Thành lập doanh nghiệp tại Campuchia

Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý nhà đầu tư những công việc để thực hiện thành lập doanh nghiệp của mình tại Campuchia, từ soạn thảo hồ sơ, theo dõi và hỗ trợ sau dịch vụ.

Với kinh nghiệm giúp nhiều nhà đầu tư Việt Nam đầu tư thành công tại Campuchia, Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ các nhà đầu tư đạt được mục tiêu đầu tư tại đất nước này.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết "Tư vấn đầu tư cho cá nhân, doanh nghiệp vào Campuchia", trong trường hợp cần trao đổi chi tiết thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công Ty Luật Trí Minh chúng tôi, hãy liên hệ qua email “lienhe@luattriminh.vn” hoặc Hotline 024 3766 9599 (Hà Nội) và 028 3933 3323 (TP.HCM) để được hỗ trợ kịp thời.

Để được tư vấn chính xác và nhanh chóng. Qúy nhà đầu tư hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ luật sư của Luật Trí Minh. 

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây