Tư vấn đầu tư ra nước ngoài

Tư vấn đầu tư sang Nhật Bản

Tư vấn đầu tư vào Nhật Bản 

"Theo Cục Đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp Việt Nam chủ yếu đầu tư sang Nhật Bản vào lĩnh vực công nghệ thông tin. Lĩnh vực này Việt Nam có thế mạnh và Nhật Bản đang có nhu cầu rất lớn. Vốn đầu tư cho công nghệ thông tin ít; mang lại hiệu quả, giá trị gia tăng cao. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp và kỹ sư tiếp cận, học hỏi công nghệ, kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản. 

Với tư cách là cơ quan cấp Giấy phép đăng ký đầu tư ra nước ngoài, lãnh đạo Cục Đầu tư nước ngoài cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi, giảm thiểu thủ tục hành chính, khuyến khích doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài"

Nguồn: http://bnews.vn/doanh-nghiep-viet-nam-mo-rong-dau-tu-sang-nhat-ban/19266.html

Hiểu được nhu cầu đầu tư sang Nhật Bản của nhà đầu tư Việt Nam ngày càng gia tăng, Luật Trí Minh cung cấp dịch vụ hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà đầu tư thực hiện các dự án của mình tại Nhật Bản một cách hiệu quả, và không gặp bất cứ trở ngại, khó khăn nào về thủ tục pháp lý khi thực hiện đầu tư tại đây.

Bước 1: Trước khi triển khai dự án đầu tư ra nước ngoài, Nhà đầu tư phải tiến hành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam. 

Luật Trí Minh tư vấn cho Khách hàng trong việc xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài, trong công việc này, chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục cho quý khách để đủ điều kiện đầu tư ra nước ngoài, cũng như thay mặt và đại diện khách hàng tiến hành thực hiện các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng.

Bước 2: Thành lập doanh nghiệp tại Nhật Bản

Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý nhà đầu tư những công việc để thực hiện thành lập doanh nghiệp của mình tại Nhật Bản, từ soạn thảo hồ sơ, theo dõi và hỗ trợ sau dịch vụ.

Với kinh nghiệm giúp nhiều nhà đầu tư Việt Nam đầu tư thành công tại Nhật Bản, Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ các nhà đầu tư đạt được mục tiêu đầu tư tại đất nước này.

Trên đây là những thông tin sơ bồ về việc đầu tư vào Nhật Bản. Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Qúy nhà đầu tư hãy liên hệ trực tiếp với Luật Trí Minh.

Hotline: 0961.683.366 / Email hỗ trợ: lienhe@luattriminh.vn  / Website: www.luattriminh.vn

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây