Công bố thực phẩm

Tư vấn công bố chất lượng thực phẩm tại Hà Nội

Tư vấn công bố chất lượng thực phẩm tại Hà Nội.

Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục công bố chất lượng thực phẩm tại Hà Nội? Tại Luật Trí Minh chúng tôi xin đưa ra những thông tin hữu ích về việc công bố chất lượng thực phẩm tại Hà Nội. Qúy bạn đọc có thể theo dõi và tìm hiểu. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp.

>> LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ - CLICK NGAY <<

cong-bo-chat-luong-thuc-pham

I. Trường hợp công bố tiêu chuẩn thực phẩm thường sản xuất trong nước.

Thành phần hồ sơ công bố thực phẩm:

1.  Bản công bố hợp quy (công bố phù hợp) quy định an toàn thực phẩm; 

2. Bản tiêu chuẩn cơ sở do thương nhân ban hành (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (mầu sắc, trạng thái, mùi vị ), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hóa lý, vi sinh vật, kim loại nặng; Thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; Thời hạn sử dụng; Hướng dẫn sử dụng và bảo quản; Chất liệu bao bì và quy cách bao gói; Quy trình sản xuất. 

3. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng);

4. Phiếu kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng (hoặc  Certificate of Analysis) của phòng xét nghiệm độc lập với nhà sản xuất hoặc phòng xét nghiệm được công nhận
5. Mẫu có gắn nhãn và nhãn hoặc dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm phù hợp với pháp luật về nhãn (có đóng dấu của thương nhân).

6. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc Giấy chứng nhận đã được cấp (bản sao).

7. Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).
8. Bản sao biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ và lệ phí cấp số chứng nhận cho cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.

II, Trường hợp công bố tiêu chuẩn thực phẩm thường nhập khẩu.

Thành phần hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm:

1. Bản công bố hợp quy (công bố phù hợp) quy định an toàn thực phẩm; 

2. Bản tiêu chuẩn cơ sở do thương nhân ban hành (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (mầu sắc, trạng thái, mùi vị ), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hóa lý, vi sinh vật, kim loại nặng; Thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; Thời hạn sử dụng; Hướng dẫn sử dụng và bảo quản; Chất liệu bao bì và quy cách bao gói; Quy trình sản xuất.

3. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng);

4. Phiếu kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng (hoặc  Certificate of Analysis) của phòng xét nghiệm độc lập với nhà sản xuất hoặc phòng xét nghiệm được công nhận

5. Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu để thẩm định);

6. Bản sao công chứng nước ngoài hoặc trong nước của một trong các Giấy chứng nhận sau (nếu có): Chứng nhận GMP (thực hành sản xuất tốt); HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn); hoặc giấy chứng nhận tương đương;

7. Bản sao biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ và lệ phí cấp số chứng nhận cho cơ quan có thẩm quyền cấp

8. Bản sao Hợp đồng thương mại (nếu có).

Để được tư vấn chi tiết hơn về thủ tục công bố chất lượng thực phẩm tại Hà Nội. Qúy bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm.

>> LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây