Giấy phép website

Tại sao phải đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử cho website?

Bạn, Doanh nghiệp của bạn đang sở hữu website bán hàng?

Bạn đang thắc mắc Website bán hàng của công ty có cần đăng ký không? Vì sao tất cả website đăng bán sản phẩm hàng hóa đều phải đăng ký thương mại điện tử với Bộ công thương? Lợi ích của việc đăng ký là gì?

Thời gian, thủ tục thế nào để được đăng ký website sàn giao dịch thương mại điện tử với chi phí thấp nhẩt....?

Hãy để chúng tôi tư vấn và giải quyết những vướng mắc trên của bạn: HN:043.766.9599 / HCM:083.933.3323

Dịch vụ xin giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Sàn giao dịch thương mại điện tử là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu hoặc người quản lý website có thể tiến hành bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên đó.

Tất cả website đang hoạt động trên môi trường trực tuyến hiện nay, nếu có tham gia giao dịch mua bán hàng hóa dịch vụ, có tính trao đổi thương mại trực tuyến bao gồm website chỉ chuyên bán, website vừa có bán hàng vừa có mua hàng, website cho đăng tin (bao gồm rao vặt, quảng cáo, pr, giới thiệu...) và tạo gian hàng.. thì đều phải đăng ký với Bộ công thương. Đây là quy định mới nhất được người dân ũng hộ nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng khi tham gia giao dịch mua sắm trực tuyến. Nếu chủ sở hữu website (gồm cá nhân hay tổ chức) không thông báo, đăng ký kịp thời sẽ bị phạt nặng... lên tới 100 triệu đồng và truy thu, treo cảnh báo về quyền sở hữu tên miền website vi phạm đó.

TƯ VẤN GIẤY PHÉP WEBISTE - CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH

HN:043.766.9599 - HCM:083.933.3323

Email:lienhe@luattriminh.vn

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây