Tư vấn M & A

Năm 2018 cập nhật thủ tục mua bán doanh nghiệp trọn gói

Luật Trí Minh tư vấn mua bán doanh nghiệp

Trong xu thế hội nhập hiện nay, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp cũng góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập đi nhanh hơn thông qua hình thức tham gia vào chuỗi sản xuất toàn cầu các nhà sản xuất trong nước với các nhà mua hàng quốc tế. Nhưng câu hỏi được đặt ra là phải tiến hành như nào? Khi muốn mua lại một doanh nghiệp nào đó thì thủ tục cần làm là những gì?

Cần những thủ tục gì khi muốn mua bán công ty, doanh nghiệp

(nguồn ảnh: nganhangcongty.vn)

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm đã tham gia vào một số giao dịch liên quan đến cơ cấu doanh nghiệp ở Việt Nam. Văn phòng luật sư Trí Minh cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán công ty, chuyển nhượng dự án không chỉ cho khách hàng là công ty trong nước mà còn cả các công ty nước ngoài, bao gồm các giai đoạn sau: 

- Tư vấn chuyển nhượng cổ phần, tư vấn chuyển nhượng dự án, tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp.

- Thẩm tra, đánh giá tình trạng pháp lý của công ty, dự án thuộc đối tượng mua bán, chuyển nhượng.

- Tư vấn và cảnh báo rủi ro pháp lý của các giao dịch mua bán công ty, chuyển nhượng dự án.

- Tư vấn hướng dẫn và kiểm tra tuân thủ pháp luật, chế độ báo cáo và công bố thông tin từ các hoạt động mua bán công ty, chuyển nhượng dự án.

- Tư vấn hợp đồng, tham gia soạn thảo, đàm phán các giao dịch về mua bán công ty, chuyển nhượng dự án.

- Soạn thảo và cập nhật tài liệu về tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp.

- Thực hiện các thủ tục hành chính, pháp lý liên quan: sáp nhập, chia tách, hợp nhất, tổ chức lại, chuyển đổi doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, chuyển nhượng vốn, cổ phần, mua bán công ty.

Các dịch vụ tư vấn luật khác có liên quan.

Nếu có nhu cầu. Qúy khách xin vui long liên hệ trực tiếp với Luật Trí Minh. Để được luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý tư vấn cụ thể về dịch vụ mua bán doanh nghiệp.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này, trong trường hợp trao đổi chi tiết thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công Ty Luật Trí Minh chúng tôi, hãy liên hệ qua email “lienhe@luattriminh.vn” hoặc Hotline 024 3766 9599 (Hà Nội) và 028 3933 3323 (TP.HCM). Trong trường hợp không liên lạc được với số máy bàn quý khách hãy gọi 0961 683 366 để được hỗ trợ kịp thời.

Từ khóa liên quan:

  • mua bán doanh nghiệp tại tphcm
  • mua bán doanh nghiệp tư nhân
  • mua bán doanh nghiệp ở việt nam
  • mua bán doanh nghiệp là gì
  • mua bán doanh nghiệp sản xuất

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây