Luật sư hình sự

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ

Công ty luật Trí Minh - Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

Bạn đang cần tìm một luật sư tư vấn pháp luật hình sự uy tín. Hãy đến với Trí Minh, với đội ngũ luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự sẽ tư vấn cho bạn giải quyết các vấn đề về tố tụng. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng sẽ cùng đồng hành trong suốt quá trình tư vấn.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Luật sư tư vấn hình sự - Hotline: 0961.683.366 / Email:lienhe@luattriminh.vn

Các dịch vụ pháp lý tại Trí Minh

Đối với doanh nghiệp: Tư vấn thường xuyên lĩnh vực hình sự cho doanh nghiệp các kiến thức, văn bản pháp luật liên quan đến các vấn đề hoạt động của doanh nghiệp. Được phép kinh doanh các mặt hàng gì, tư vấn ký kết hợp đồng sao cho tránh được rủi ro nhiều nhất không đáng có, phù hợp với pháp luật.

-Tham gia tố tụng: Hướng dẫn khách hàng trình bày khi làm việc với cơ quan điều tra trong quá trình tố tụng, tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.

Đối với bị cáo

  • Hướng dẫn cách khai, cách trình bày với cơ quan điều tra, khiếu nại và có kiến nghị nếu phía điều tra có hành vi bức cung.
  • Hướng dẫn bị cáo khai đúng sự thật, sử dụng từ ngữ sao cho không làm tăng thêm trách nhiệm, tư vấn viết bảng tường trình chứng minh hành động của mình phạm tội là do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với bị cáo.
  • Tham gia bào chữa tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.

Đối với người bị hại

  • Luật Trí Minh sẽ trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoan khởi tố đến lúc điều tra xét xử, hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.
  • Hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình.
  • Tham gia bào chữa phiên tòa đồng thời yêu cầu phiên toàn xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức dành cho người bị hại.

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự tại Trí Minh;

  • Luật Trí Minh sẽ cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến hình sự cho khách hàng, tư vấn các vấn đề liên quan đến hình sự giúp cho khách hàng tránh vi phạm pháp luật.
  • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mình trước cơ quan tiến hành tố tụng nhằm tránh bị áp cung, minh oan , giảm nhẹ tội trách nhiệm hình sự.
  • Tư vấn cho khách hàng soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn xin bảo lãnh, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự….

Với chất lượng dịch vụ luật sư tư vấn hình sự đã được khẳng định qua khách hàng. Luật Trí Minh sẽ tư vấn cho khách hàng các yêu cầu về hình sự một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với Công ty Luật Trí Minh để được tư vấn luật miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúy Khách !

Trân trọng !

Từ khóa tìm kiếm dịch vụ: tư vấn luật hình sự hà nội, luật sư hình sự, pháp luật hình sự, tư vấn pháp luật hình sự, luật sư hình sự giỏi, thuê luật sư hình sự, luật sư tranh tụng hình sự, luật sư bào chữa hình sự, luật sư tư vấn luật hình sự, luật sư tham gia tố tụng hình sự, phí luật sư hình sự, dịch vụ tư vấn luật hình sự, tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây