Luật sư dân sự

Lập di chúc ở đâu và cách viết di chúc hợp pháp như thế nào?

Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Việc lập di chúc là một nét văn minh trong xã hội hiện đại ngày nay, di chúc được lập một cách hợp pháp sẽ đảm bảo cho ý nguyện của người để lại di chúc. Vậy thuê luật sư tư vấn di chúc uy tín ở đâu?

tu-van-lap-di-chuc

Di chúc được thực hiện bởi luật sư tư vấn di chúc, hạn chế được rủi ro trong việc phân chia di sản, hạn chế tranh chấp pháp lý giữa những người được thừa kế trong quá trình phân chia di sản, chính vì vậy Luật Trí Minh có lời khuyên tới người dân là hãy tiến hành xác lập thừa kế thông qua quá trình viết di chúc.

Luật Trí Minh là Công ty tư vấn lâu năm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ ngày 16/8/2007, có Văn phòng tại thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ khi thành lập đến nay, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các dịch vụ pháp lý, với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp và tận tụy với khách hàng, với kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật thừa kế, phân chia di sản cho rất nhiều khách hàng trong cả nước, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng lập di chúc một cách hợp pháp, thuận tiện nhất.

Tùy theo điều kiện và hoàn cảnh của từng Khách hàng tìm đến Luật Trí Minh để tư vấn về việc lập di chúc, Luật Trí Minh sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức của di chúc phù hợp (di chúc miệng hay di chúc bằng văn bản), hướng dẫn Quý khách hàng lập di chúc tại tổ chức hành nghề công chứng hay Ủy ban nhân dân cấp xã, lập di chúc trong trường hợp có người làm chứng và trường hợp không có người làm chứng…;

Luật Trí Minh cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn Quý khách hàng soạn thảo nội dung bản di chúc, đảm bảo bản di chúc có đầy đủ các nội dung theo quy định của pháp luật, không có các nội dung vi phạm pháp luật, trái đạo đức xã hội, việc phân chia di sản sau khi di chúc có hiệu lực được thực hiện một cách dễ dàng, thuận lợi.

06 ĐIỀU THỰC SỰ KHÁC BIỆT CỦA LUẬT TRÍ MINH:

(1) Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;

(2) Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí;

(3) Luật Trí Minh luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời;

(4) Các tài liệu, giấy tờ, kết quả luôn được giao nhận tận nơi trong các quận nội thành Hà Nội/Tp. HCM;

(5) Khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;

(6) Luật Trí Minh có thể cung cấp tư vấn trực tiếp bằng các ngoại ngữ: tiếng Anh.

Ngoài dịch vụ tư vấn luật di chúc, Luật Trí Minh còn cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý liên quan khác đối với người nước ngoài, công ty vốn nước ngoài, ví dụ như:

(1) Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

(2) Dịch vụ tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh vốn nước ngoài

(3) Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp công ty Việt Nam

(4) Tư vấn đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư cho công ty vốn nước ngoài

(5) Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cho công ty vốn nước ngoài

(6) Tư vấn xin Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động, chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc tại công ty vốn nước ngoài

(7) Tư vấn hợp đồng và các giao dịch kinh doanh của công ty vốn nước ngoài

>>> Hãy liên hệ ngay với Công ty Luật chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để cùng trao đổi, tư vấn, xúc tiến hợp tác và rất nhiều hỗ trợ pháp lý liên quan.

(SINCE 2007) CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH

Văn phòng Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà Viet Tower (Thái Bình Group), Số 01 Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

ĐT: (+84) 24-3766-9599

Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Lầu 8, Tòa nhà Alpha, Số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (+84) 28-3933-3323

Website: www.luattriminh.vn

Email: contact@luattriminh.vn

 

 • CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH - TRI MINH LAW FIRM

  • Hà Nội: Tầng 5, Số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa

  • SĐT: (024).3766.9599

  • HCM: Tầng 11, Tòa Nhà 246, Số 246 Cống Quỳnh, P Phạm Ngũ Lão, Q1

  • SĐT: (028).3933.3323

  • Email: contact@luattriminh.vn 

  • https://www.luattriminh.vn

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây