Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh quán Cafe

Luật Trí Minh cung cấp dịch vụ về xin giấy phép kinh doanh quán cafe. Chúng tôi sẽ giúp  bạn hoàn thành thủ tục hồ sơ giấy phép một cách nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của mình trong việc thiết lập và kinh doanh quán cafe.

Xin giấy phép kinh doanh quán cafe ở đâu ?

(nguồn ảnh: minhkiet.com.vn)

Thành lập và kinh doanh quán cafe là một trong các hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay, việc xin giấy phép kinh doanh quán cafe theo trình tự ra sao sẽ phụ thuộc vào chủ sở hữu của quán cafe. Đối với chủ sở hữu là công ty thì việc kinh doanh quán cafe trước tiên công ty cần có đăng ký kinh doanh. Thông thường thì chủ sở hữu quán cafe thường là các hộ kinh doanh và việc xin giấy phép kinh doanh quán café phải tuân theo các quy định tại nghị định 88/2006/NĐ-CP về đăng ký kinh doanh theo đó:

Thủ tục, hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh bao gồm:

- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh. Nội dung của của giấy đề nghị sẽ bao gồm:

  • Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh;
  • Ngành, nghề kinh doanh;
  • Số vốn kinh doanh;
  • Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh nhân dân, địa chỉ nơi cư trú và chữ ký của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình.2. 

 - Bản sao chứng minh thư nhân dân của cá nhân, người đại diện hợp pháp của hộ gia đình kinh doanh.

 -  Ngoài ra, nếu chủ sở hữu công ty đang sở hữu một công ty, thì có thể tiến hành việc mở thêm cơ sở kinh doanh.

Mặt khác, để quán cafe được đưa vào kinh doanh chính thức, cần phải có chứng nhận của chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm nơi quán cafe đó đóng. Hồ sơ xin chứng nhận của chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được tiến hành theo các quy định của pháp luật.( Xem hướng dẫn xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại đây )

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết "Xin giấy phép kinh doanh quán cafe", trong trường hợp cần trao đổi chi tiết thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công Ty Luật Trí Minh chúng tôi, hãy liên hệ qua email “lienhe@luattriminh.vn” hoặc Hotline 024 3766 9599 (Hà Nội) và 028 3933 3323 (TP.HCM). Trong trường hợp không liên lạc được với số máy bàn quý khách hãy gọi 0961 683 366 để được hỗ trợ kịp thời.

Từ khóa tìm kiếm:

  • dịch vụ làm giấy phép kinh doanh quán cafe
  • dang ky kinh doanh cafe giai khat
  • xin giấy phép xây dựng quán cafe
  • quán cà phê thuộc ngành nghề kinh doanh nào
  • kinh doanh quán cafe nhỏ

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây