Tin tức Triminhlaw

Địa chỉ công ty luật uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một công ty luật uy tín tại TPHCM?

Hiện nay việc tìm kiếm địa chỉ công ty luật uy tín tại TP HCM để sử dụng dịch vụ của người dân và doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ, cùng với đó là xu thế tất yếu của xã hội khi nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý tăng cao, dẫn đến việc ồ ạt các văn phòng luật sư, công ty luật mọc lên như nấm, dẫn đến tình trạng khó kiểm soát về chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy cũng đồng thời xuất hiện các công ty giả mạo các công ty luật để tư vấn và thu tiền khách hàng, mặc dù không có chức năng tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý.

Vì vậy chúng tôi khuyến nghị các khách hàng nên sáng suốt lựa chọn cho mình những địa chỉ công ty luật uy tín tại tphcm để đảm bảo chất lượng cũng như giải quyết được vấn đề của mình một cách hiệu quả.

Luật Trí Minh đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng ở nhiều mảng dịch vụ đa dạng như: Công ty Deloitte, QIVANA, Siberian Health, Seacret, Thank’ai, Milensea, Vinaconex, Viettin Bank, Mikado, Chutex, Vietravel, Carrier, Toshiba, Shisedo... CTCP Bảo hiểm AAA, Tổng Công ty Xây dựng Công trình Hàng không, CTCP - Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An, Công ty Ajinomoto Việt Nam, Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, CTCP Chế biến và dịch vụ Thủy sản Cà Mau, Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 1 - CTCP, Cty TNHH Ford Việt Nam ....và một loạt các khách hàng là các yếu nhân trong xã hội dân sự Việt Nam.

Xem thêmCảnh báo các công ty tư vấn giả danh công ty luật

công ty luật uy tín tại tphcm

Luật Trí Minh là một trong những địa chỉ công ty luật uy tín tại TPHCM

Tại Luật Trí Minh. Chúng tôi là công ty luật uy tín tại Việt Nam, chúng đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua sự tin dùng của khách hàng và chất lượng dịch vụ.

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty tư vấn luật Trí Minh như sau:

– Tư vấn doanh nghiệp: Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, công ty , tư vấn đầu tư doanh nghiệp, làm mới gia hạn các thủ tục công ty, doanh nghiệp, tư vấn mở chi nhánh doanh nghiệp.

– Tư vấn, hỗ trợ làm giấy phép: Giấy phép tư vấn du học, Giấy phép kinh doanh game, Giấy phép lao động, Giấy phép Mạng xã hội, Trang web thương mại điện tử, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,…trên toàn quốc.

– Tư vấn đầu tư: đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đầu tư ra nước ngoài, cách vận hành quỹ đầu tư ...

– Tư vấn Sở hữu trí tuệ như: đăng ký bản quyền thương hiệu, tác giả, thương hiệu độc quyền, kiểu dáng công nghiệp, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, quyền tác giả, tư vấn tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm thương hiệu ... hay các hình thức thực hiện hành vi nhằm mất uy tín của Công ty.

– Tư vấn, giải quyết các tranh chấp đất đai, luật phân chia tài sản gia đình, tranh chấp dân sự, chanh chấp tài sản thừa kế, tranh chấp quyền sở hữu chủ thể.

– Tư vấn luật dự án: đầu tư dự án, cấp giấy đăng ksy đầu tư, thủ tục liên quán đến đầu tư giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. 

– Luật sư tố tụng hình sự, dân sư, tư vấn, tham gia trực tiếp bảo vệ quyền lợi của thân chủ. 

– Tư vấn soạn thảo hợp đồng: soạn thảo tất cả các loại hợp đồng lao động, hợp đồng vay vốn, tranh chấp hợp đồng, đền bù hợp đồng.

- Tư vấn và đại diện thực hiện thủ tục xin giấy phép con như phân phối rượu, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm kỹ năng, công bố mỹ phẩm, mã số mã vạch,… Dịch thuật pháp lý song ngữ Việt – Anh

- Còn nhiều dịch vụ khác không thể kể tên hết nếu khách hàng có nhu cầu công ty sẽ nhiệt tình hỗ trợ hỗ trợ

Kỷ niệm chặng đường 1 thập kỷ của công ty luật TNHH Trí Minh

Năm 2017, chúng tôi đã được chứng kiến một trong những lần kỷ niệm đẹp tròn 1 thập kỷ công ty bắt đầu thành lập. The Best Job (Công việc tốt nhất), một văn phòng trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Các chiến dịch  (tên gọi chung của những vụ án khó) luôn là hướng đi của công ty để xây dựng một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp vụ thực sự tốt và hy vọng chúng tôi có thể đóng góp chút ít vào việc xã hội tốt đẹp hơn, nơi mà mọi người đều hiểu luật và không có vi phạm. Điều đó sẽ trở thành động lực thúc đẩy mạnh mẽ cho Công Ty Luật TNHH Trí Minh

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết "Địa chỉ công ty luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh", trong trường hợp trao đổi chi tiết thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công Ty Luật Trí Minh chúng tôi, hãy liên hệ qua email “lienhe@luattriminh.vn” hoặc Hotline 024 3766 9599 (Hà Nội) và 028 3933 3323 (TP.HCM). Trong trường hợp không liên lạc được với số máy bàn quý khách hãy gọi 0961 683 366 để được hỗ trợ kịp thời.

Từ khóa liên quan:

  • văn phòng luật sư uy tín tại tphcm
  • danh sách các văn phòng luật sư tại tphcm
  • công ty luật trí minh
  • tìm luật sư giỏi ở tphcm
  • luật sư nổi tiếng tphcm

 

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây