Luật sư dân sự

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI UY TÍN

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI UY TÍN

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị tư vấn pháp lý về lĩnh vực nhà đất uy tín? Luật Trí Minh với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật đất đai cho các cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn, các tổ chức lớn nhỏ cả trong và ngoài nước, từ kinh nghiệm đó chúng tôi sẽ giúp Quý Khách giải quyết được những khó khăn của mình trong lĩnh vực nhà đất.

Đến với Luật Trí Minh chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Chúng tôi tư vấn những gì ?

- Công ty luật Trí Minh sẽ tư vấn các chính sách, pháp luật về đất đai và pháp luật kinh doanh bất động sản bao gồm kinh doanh phát triển khu đô thị mới, khu nhà ở, hạ tầng khu đô thị, hạ tầng khu công nghiệp, khách sạn, khu văn phòng cho thuê, các dịch vụ kinh doanh bất động sản (như môi giới, sàn giao dịch bất động sản, định giá bất động sản).

- Chúng tôi tham gia tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện hoàn thiện một giao dịch về nhà đất, từ việc thẩm tra giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, quyền sử dụng hợp pháp đến việc thương lượng, đàm phán, soạn thảo hợp đồng, lựa chọn loại hình chuyển quyền sở hữu, đóng thuế và đăng ký quyền sở hữu cho chủ sở hữu mới.

- Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thành công nhiều dịch vụ pháp lý về nhà đất cho Việt kiều tại Việt Nam, như mua nhà đất và đứng tên chủ sở hữu nhà đất tại Việt Nam, để lại hoặc khai nhận di sản thừa kế tại Việt Nam, mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất tại Việt Nam…

Để được tư vấn và trao đổi chi tiết về dịch vụ tư vấn về lĩnh vực nhà đất này. Quý Khách hãy liên hệ với Luật Trí Minh. Chúng tôi sẽ cử những luật sư tư vấn chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng Quý Khách.

Quý Khách có thể tuỳ chọn những hình thực liên hệ và trao đổi thông tin dịch vụ sao cho hợp lý và thuận tiện nhất.

- Hotline 0961.683.366 

- Mail:minhanh@luattriminh.vn- Hòm thư điện tử của Luật sư điều hành  Luật Trí Minh

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách !

Trân trọng !

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây