Luật sư kinh tế

LUẬT SƯ TƯ VẤN KINH TẾ

Bạn cần một luật sư tư vấn kinh tế giỏi ?

Bạn cần một luật sư tư vấn kinh tế giỏi ? Hãy đến với  Luật Trí Minh chúng tôi.  Được thành lập bởi đội ngũ luật sư giỏi, yêu nghề, cùng  các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong hầu hết tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi  đã giúp cho hàng trăm khách hàng của chúng tôi là các cá nhân, doanh nghiệp được tư vấn về pháp luật.

Tiểu sử

Luật sư Nguyễn Minh Anh đã từng giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty tư vấn LawPro, hoạt động trong Công ty Luật Gia Phạm (2003) với chức danh Trưởng phòng tư vấn chung, Công ty Luật Nguyen Associates (2001), Công ty Đông Á (1999).

Luật sư cũng được đánh giá uy tín rất cao trong hoạt động giải quyết tranh tụng và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trong các tranh chấp kinh doanh thương mại, dân sự (hôn nhân gia đình, giải quyết thừa kế, chia tài sản, tranh chấp đất đai)  tại Toà án và tại Trung tâm trọng tài thương mại Việt Nam. Đặc biệt là các vụ án hình sự mang tính chất phức tạp. Những tư vấn toàn diện, thấu đáo của luật sư giúp khách hàng có hướng quyết định đúng đắn và hiệu quả và phù hợp với quy định của pháp luật trong hoạt động của mình.

Với mong muốn xây dựng một hãng luật hàng đầu Việt Nam, hướng tới thị trường pháp lý thế giới, Luật sư Nguyễn Minh Anh cùng các cộng sự đã thành lập nên  Văn phòng luật TRÍ MINH.

Lĩnh vực luật sư tư vấn kinh tếtu-van-luat-kinh-the

Tư vấn luật doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn kinh tế.

Tư vấn đầu tư thương mại.

Tư vấn sở hữu trí tuệ.

Tư vấn đầu tư trong và ngoài nước

Tư vấn pháp luật thuế.

Tư vấn pháp luật kinh doanh và thương mại, mua bán sản nghiệp thương mại, hợp đồng thương mại.

Tư vấn hoạt động doanh nghiệp, thành lập, tái cơ cấu doanh nghiệp.

Luật TriMinh đã tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp giúp họ giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong nội bộ, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên trong các quyết định hoạt động chung.

Khách hàng đã tư vấn

+ Ngân hàng Công thương Việt Nam VietinBank;

+ Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà Sudico;

+ Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư ThanglongGroup;

+ Tổng công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội Handico;

+ Công ty Kiểm toán Deloitte Vietnam;

+  Công ty kiểm toán BDO VietNam;

+ Công ty Cổ phần chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VICS;

+ Các đơn vị khác như:Nippon Paint, Intracom,VTN… Và còn rất nhiều những doanh nghiệp và cá nhân nữa đã tin tưởng  sử dụng dịch vụ tư vấn luật trại Luật Trí Minh.

Chúng tôi sẽ tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ ngay với Văn phòng Luật sư Trí Minh để được các luật sư tư vấn kinh tế giỏi tư vấn và được cung cấp, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ Qúy Khách !

Trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây