Giấy phép lao động

Điều kiện xin giấy phép lao động của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Điều kiện xin giấy phép lao động của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Người nước ngoài muốn xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam phải có những điều kiện gi? Trong bài viết này Luật Trí Minh cung cấp thông tin hữu ích về vấn đề này. Qúy khách có nhu cầu tư vấn xin giấy phép lao động, hãy liên hệ SĐT: 0961.683.366 / Email:lienhe@luattriminh.vn 

Điều kiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm iệc tại Việt Nam như sau:

1.  Đủ 18 tuổi trở lên;

2.  Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;

3.  Không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

Lưu ý: Đối với người nước ngoài xin vào hành nghề y, dược tư nhân, trực tiếp khám, chữa bệnh tại Việt Nam hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề phải có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về hành nghề y, dược tư nhân hoặc về giáo dục, dạy nghề.

Bài viết mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại. Để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline - 0961.683.366 / Email:lienhe@luattriminh.vn

Xem thêm các bài viết tại: www.luattriminh.vn

Xem thêm: Tư vấn cấp lại giấy phép lao động

Từ khóa tìm kiếm: xin giấy phép lao động, dịch vụ cấp giấy phép lao động, làm giấy phép lao động ở đâu, chi phí làm giấy phép lao động, điều kiện xin giấy phép lao động

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây